งูใหญ่ไล่อัดสปอล Goldenslot 2-0 เก็บ 9 แต้มเต็ม

ศึกบอลเซเรีย อา ที่สนาม จูเซกระเป๋า เมสซ่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.2560 อินเตอร์ มิลานยังเดินหน้าเก็บชัยถัดไปภายหลังที่เปิดบ้านเอาชนะปอลน้องใหม่ 2-0 เก็บ คะแนนเต็มจาก เกมแรก
เริ่มเกมทั้งคู่กลุ่มเปลี่ยนกันบุกได้สนุกสนานแล้วก็ได้โอกาสได้ลุ้นกันทีมะนิดละหน่อยแต่ว่ายังไม่แม่นพอเพียงจะเป็นประตูได้ นาทีที่ 14 อินเตอร์ได้ลุ้นอีกทีจากจังหวะที่ คันเดรว่า ฝากบอลกับ กาญาร์ดิ นี่แล้ววิ่งทำทางไปแม้กระนั้น กาญาร์ดินี่ มองเห็นมีช่องเลยจัดแจงซัดเองเลยบอลหลุดเสาออกไป ถัดมานาทีที่ 27 เจ้าถิ่นมาได้ประตูขึ้นนำจากจุดลูกโทษเมื่อ มาริโอพาบลอเข้าจุดโทษแล้วโดนแหย่ขาสกัดล้มลงไป ตอนแรกผู้ตัดสินจะให้เป็นเพียงแค่ฟรีคิกนอกกรอบ แม้กระนั้นในที่สุดขอใช้ภาพช้าช่วยมองก็เลยกลับมาให้เป็นจุดลูกโทษท้ายที่สุด แล้วหลังจากนั้นก็เป็น Goldenslot อิคาร์ดี้ รับหน้าที่ฆ่าเข้าประตูไปไม่พลาด อินเตอร์ มิลาน นำ 1-0 แล้วนาทีที่ 36 สปอได้บุกบ้างแต่ว่าก็ยังทำอะไรไม่ป็นชิ้นเป็นอัน ในที่สุดโดนงูใหญ่ฝ่ามาแล้วได้ลุ้นอีกตามปกติเมื่อ คันเดรว่า รับบอลมาแล้วตกลงใจยิงไกลที่ระยะกว่า 25หลา บอลพุ่งเข้าพบปากประตูแม้กระนั้น โกเมส ยังบินปัดได้ปลายมือ ก่อนหมดเวลาในครึ่งแรกปอแทบจะได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่ เชียตตาเรลล่า โยนบอลขึ้นหน้า ขว้างลอสคี่ ได้บอลหลุดมาแล้วซัดเลยในทันที บอลเด้งออกเสาสองไปไกล จบครึ่งแรก อินเตอร์ มิลาน นำ ปอล 1-0
ช่วงหลังนาทีที่ 59 สปอได้ลุ้นจากฟรีคิกระยะไกลราว 35 หลา วิเวียนี่ รับหน้าที่ยิงไปเข้าซอง ฮันดาโนวิช หลังจากนั้นนาทีที่ 72 เป็นเจ้าถิ่นที่ได้ลุ้นประตูลำดับที่สองเมื่อ สคริเนียร์ พาบอลขึ้นมาเองแล้วจัดแจงสับไกจากระยะกว่า 30 หลา บอลพุ่งเข้าชนคานเต็มๆถัดมานาทีที่ 80 สปอที่ยังคงได้โอกาสตีเสมอได้  Goldenslot โอกาสนี้ได้ลุ้นจากเตะมุมที่เปิดบอลเข้ามาหน้าปากประตูเลยมาถึง เชียตตาเรลล่า ได้ทดลองยิงไกลแต่ว่าบอลยังไม่เข้ากรอบจนถึงช่วงท้ายเกมก่อนที่จะหมดเวลาการแข่งขันชิงชัย นาทีที่ 87อินเตอร์ก็มาได้ประตูดับฝันของกลุ่มเยี่ยมในทันทีจากจะหวะที่ อิคาร์ดี้ ได้บอลแล้วโดนสกัดก่อนบอลจะหลุดไปถึง ดัมโบสิโอ ในกรอบจุดโทษฝั่งขวา ก่อนจะเปิดมาให้ เปริสิช จัดแจงวอลเล่ย์ขัดคานเข้าประตูไปอย่างงดงาม ทำให้ อินเตอร์ มิลาน นำห่าง 2-0 ในที่สุดจบเกมเป็นอินเตอร์ มิลานที่เปิดบ้านเอาชนะปอไปได้ 2-0 เก็บเพิ่มเติมอีก แต้ม นำเป็ผู้นำฝูงคู่กับยูเวนเหม็นตุ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *